Công Ty TNHH Công Nghiệp Nam Thuận Phát (NTP kết nối thành công) là đơn vị kinh doanh phân phối nguyên vật liệu trong lĩnh vực công nghiệp và xây dựng

Hiện tại, Sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm:

– Thép không gỉ (inox) : Inox ống hộp công nghiệp, trang trí Sus 201, Sus 304. Inox tấm cuộn, đặc , láp , Vê chất liệu Sus 201, 304.

– Thép đen, Thép mạ kẽm, Thép hình, Thép hình, Xà gồ thép…

– Tấm ốp nhôm nhựa Aluminium các loại thương hiệu Royal, Vertu, Titan…

– Phụ kiện inox các loại như Bích, Cút, Tê inox , chân đế, đá mài, kim hàn……

– Gia công và hoàn thiện sản phẩm, Lắp đặt trong xây dựng

Chúng tôi hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của đối tác, khách hàng và đội ngũ cán bộ công nhân viên để cùng phát triển và thành công.

Xây dựng NTP kết nối thành công hoạt động thật sự hiệu quả và không ngừng lớn mạnh, đảm bảo cho gắn bó, ổn định và phát triển của nhân viên, các thành viên NTP, đối tác và khách hàng, Nỗ lực phát triển không ngừng đưa NTP trở thành đơn vị hàng đầu, uy tín trong sự lựa chọn của các đối tác và khách hàng trong triển khai và phát triển thương hiệu, thị trường, thúc đẩy doanh số cho đối tác, đồng thời tạo giá trị cho khách hàng bằng bằng nhiều sự lựa chọn tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng và nhanh nhất bằng viêc xây dựng, đầu tư và phát triển hệ thống theo hướng công nghệ và chuyên nghiệp, hoạt động phân phối chuyên sâu các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực công nghiệp vật liệu với hệ thống các điểm, kho vận rộng khắp, đội ngũ phát triển thị trường nhiệt huyết, chuyên nghiệp, chuyên sâu và thực sự thấu hiểu.

Cam kết hợp tác lâu dài với khách hàng bằng uy tín, chất lượng dịch vụ và khả năng đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Xây dựng văn hóa công ty lấy chữ “tín” làm trọng, thái độ, nỗ lực và tính sáng tạo làm động lực để phát triển.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NAM THUẬN PHÁT

Trụ sở: Số 14 ngõ 252 tổ 22, Phố Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Mst: 0108039690

VPDD: Số 1111 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Tài khoản ngân hàng, Số TK: 68.58.58.58.68 ngân hàng ACB – chi nhánh hà nội (Phòng giao dịch kim đồng)